Sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức – Công nghệ sơn mới nhất ở trên thị trường

Sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức là một trong những công nghệ sơn mới nhất ở trên thị trường, với các bước sơn nền tỉ mỉ và tiến hành sơn phủ bảo vệ, giúp nâng tầm nét đẹp thẩm Đức và tăng bền bỉ cho chiếc xế hộp.
Điểm nổi bật của sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức đó chính là tính năng bảo vệ, thẩm Đức tốt và lớp sơn vô cùng bền bỉ. Công nghệ này bao gồm các bước phun sơn nền và bước phủ sơn chống trầy, giúp cho lớp sơn xe được sáng bóng hơn, tuyệt vời hơn và đặc biệt là có khả năng chống xước, chống tác động đến từ thời tiết.

sơn xe bmw

Sơn xe công nghệ Đức bao gồm một lớp một lớp nền và một lớp phủ

Những lợi ích khi lựa chọn sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức

Trên thị trường vốn có rất nhiều công nghệ sơn xe hoàn toàn khác nhau, các khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn theo như ý muốn. Trong số đó, theo đánh giá từ các chuyên gia thì công nghệ sơn của Đức đang rất được ưa chuộng và chính là xu hướng lựa chọn của nhiều chủ xe. Khi quyết định lựa chọn sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức bạn sẽ nhận ra ngay được nhiều lợi ích từ công nghệ sơn này. Hầu hết các công nghệ sơn đến từ các nước châu âu, châu Đức thì phần máy móc, phòng sơn và các thiết bị đều rất hiện đại. Có tính ứng dụng cao và khả năng hoạt động trơn tru.

Sơn xe công nghệ Đức sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, độ phủ sơn siêu đều, siêu đẹp và siêu bóng. Thời gian xử lý nhanh và giúp cho khách hàng lưu xe ngắn, quá trình chỉ kéo dài vài ba tiếng là đã có thể hoàn thành xong xuôi. Bên cạnh đó, độ pha chỉnh màu của công nghệ sơn xe Đức được đánh giá là chính xác cao, có khả năng tìm ra những code màu ẩn, từ đó mà giúp cho việc sửa chữa vết xước được hoàn thiện hơn.

Các bước tiến hành sơn xe công nghệ Đức nhanh và đảm bảo chất lượng

Việc tiến hành sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức được thực hiện trên hai bước chính, thứ nhất là phun sơn lớp nền, có thể là sửa chữa vết xước hoặc là sơn mới toàn bộ tùy theo yêu cầu của phía khách hàng. Sau đó sẽ là bước sơn phủ bảo vệ, đây là một điểm đặc trưng của công nghệ sơn Đức và cũng là dịch vụ nâng cao. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn xem có sơn phủ hay không, nhưng để phát huy tối đa ưu điểm thì bạn vẫn nên đưa ra lựa chọn.

Có nên quyết định phủ sơn chống trầy công nghệ Đức hay không

Điểm nổi bật của công nghệ sơn đến từ Đức đó chính là bước nâng cao sơn phủ. ceramic. Đây là một dịch vụ nâng cao trong gói sơn xe và không bắt buộc. Nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu sửa chữa xước, trầy, nâng cấp màu sơn và tiến hành phun sơn cơ bản chứ không sử dụng thêm dịch vụ nâng cao. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì những chiếc xe được gia công sơn phủ thì có độ đẹp, độ bền cao hơn rất nhiều, nhìn chung là tiết kiệm chi phí bảo dưỡng một cách tối đa.

Sơn phủ ceramic công nghệ sơn xe của Đức giúp chống trầy và tăng độ đẹp

Công nghệ sơn phủ ceramic của Đức được phát triển công nghệ sơn nano cũ. Có nhiều cải tiến hơn và sở hữu ưu điểm nhất định.

– Lớp phủ ceramic sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức có khả năng tăng cao hiệu ứng, trông lớp sơn được bóng sáng hơn, mịn màng và giúp che phủ những lỗ nhỏ li ti trong quá trình phun sơn cơ bản.

– Lớp bảo vệ có khả năng giúp xe chống xước, chống trầy hiệu quả. Tránh tác động nhẹ từ ngoại lực hay các điều kiện thời tiết như là ánh nắng, mưa gió và bụi bẩn.

– Cải thiện độ bền tới mức tối ưu, giúp chủ xe không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì bảo dưỡng lớp sơn.

Nếu bạn đang cần dịch vụ sơn xe ô tô BMW công nghệ Đức uy tín thì có thể liên hệ trực tiếp với SmartCar để đặt lịch ngay hôm nay hoặc truy cập website: https://smartcar.com.vn/ để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ.

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*