Tuyển dụng

Tuyển đại lý phân phối phụ tùng xe BMW nhập khẩu

Hiện nay do nhu cầu cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối phụ tùng xe BMW tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ. Công ty đang có kế hoạch tìm đại lý cấp 1 tiềm năng, tổng phân phối phụ tùng BMW, gara sửa chữa ô tô. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý kinh doanh phụ tùng ô tô, làm nhà phân phối phụ tùng ô tô cho các dòng xe BMW hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ về phương thức kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật.

Với mục đích mở rộng kinh doanh, đẩy lùi hàng giả, hàng nhái phụ tùng xe BMW, EUPARTS cần tìm đại lý để phân phối sản phẩm BMW chính hãng với yêu cầu như sau:

Các đại lý, garage, showroom, cửa hàng phụ tùng ô tô.
Vị trí và mặt bằng kinh doanh thuận tiện.
Đại lý có khả năng phát triển thị trường theo định hướng chung.
Chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng các dòng ô tô BMW chính hãng

Chính sách ưu đãi giành cho đại lý phụ tùng ô tô BMW

– Được Công ty hỗ trợ vận chuyển khi giao hàng.

– Được hưởng chiết khấu cơ bản cao, chiết khấu thanh toán theo từng đơn đặt hàng phát sinh trong tháng, số dự nợ cao.

–  Được Duy Tân cung cấp nguồn hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

– Chính sách đại lý hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao.

– Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh, giới thiệu khách hàng tại khu vực địa bàn kinh doanh.

– Được tham gia chương trình khuyến mãi hàng tháng

– Hỗ trợ tối đa vận chuyển hàng hóa tận nơi

– Được nhân viên Công ty hướng dẫn, hỗ trợ cách làm thị trường ô tô, quảng bá phụ tùng ô tô đến tận tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

– Được công ty đào tạo trực tuyến kỹ thuật đặt mua phụ tùng có sẵn mà không cần biết tên sản phẩm hay hiểu biết rõ về kỹ thuật ô tô do đó hiện nay việc mở cửa hàng, đại lý phụ tùng BMW ở các tỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết…

– Đặc biệt được hưởng doanh số năm dựa trên doanh thu bán hàng và chương trình tri ân khách hàng hằng năm. Giải thưởng hiện vật: smartphone, Tivi Samsung, Xe máy ( Wave, Airblade, SH…),

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn áp dụng giá bán đại lý đối với các gara, trung tâm sửa chữa ô tô có mong muốn hợp tác mua hàng thường xuyên với chúng tôi. Ngoài ra những sản phẩm thế mạnh, chúng tôi còn có các mối quan hệ lâu năm trong nghề do đó chúng tôi có thể gom hàng phụ tùng Mercedes với giá buôn phân phối đến với các khách hàng lẻ hay e ngại về vấn đề tìm không ra nguồn hàng.

Với phương châm “chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các phụ tùng ô tô chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách thành đạt!

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Mail: euparts.vn@gmail.com
Hotline: 0902 118 141

Rate this page