Phụ tùng xe lexus chính hãng

Phụ tùng xe lexus chính hãng – Hộp điều khiển ABS 460 nhả phanh trong giây lát, giúp quá trình phanh an toàn, chính xác tuyệt đối.

Phanh là bộ phận không thể thiếu đối với mọi chiếc oto. Nó giúp người điểu khiển làm chủ được tay lái, từ đó đảm bảo an toàn cho chính người điều khiển và những người ngồi trong xe. Đối với dòng xe lexus thì sản phẩm nổi bật là hộp điều khiển ABS 460. Cùng tìm hiểu về hộp điều khiển ABS 460 và địa chỉ cung cấp phụ tùng xe lexus chính hãng qua bài viết dưới đây nhé.

Cụm thủy lực của hệ thống ABS

Hộp điều khiển ABS 460

Hộp điều khiển ABS gồm mô tơ bơm dầu phanh, van điện tử, đèn cảnh báo lỗi hệ thống phanh, tín hiệu chuẩn đoán lỗi hệ thống. Một hệ thống phanh ABS cơ bản có 3 khối chính là các tín hiệu đầu vào hay còn gọi là cảm biến, bộ vi xử lý và các bộ chấp hành đầu ra.

Các tín hiệu đầu vào nhằm đưa thông tin về tình trạng làm việc của hệ thống gồm cảm biến tốc độ bánh xe, công tắc chân phanh, máy phát điện. Bộ vi xử lý tiếp nhận các cảm biến, phân tích và đưa ra tín hiệu cho các bộ chấp hành sao cho phù hợp.

Sơ đồ hệ thống ABS

Hộp điều khiển ABS được coi là tiêu chuẩn của một chiếc xe. Nó được thiết kế đặc biệt, có độ chính xác và đồng bộ cao, giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian lắp ráp trong khi cần thay thế hay bảo dưỡng. Ưu điểm của hộp điều khiển ABS 460 là hiệu quả cao khi phanh, đặc biệt là trên nền đường trơn và giúp rút ngắn quãng đường phanh một cách tối đa.

Để kiểm tra chất lượng của ABS, bạn tiến hành như sau: nhả phanh tay, bật khóa điện ON, đèn báo ABS sẽ sáng vài giây rồi tắt. Nếu đèn báo sáng không tắt thì có nghĩa có hư hỏng xuất hiện. Sau đó, bạn thử ấn bàn đạp chân phanh, cả 2 đèn sẽ sáng, nhả chân phanh, 2 đèn tắt, đạp phanh nhiều lần với lực đạp như nhau, nếu quá trình đạp bị mềm hay lún sâu thì có thể do bị rò rỉ dầu phanh hoặc lọt khí vào hệ thống,..

Smarcar Service, đơn vị uy tín số 1

Smartcar Service, trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng uy tín số 1

Smartcar Service, chuẩn đoán chính xác tình trạng xe, cung cấp phụ tùng oto chính hãng, thời gian nhập hàng nhanh nhất, tư vấn kỹ thuật công tâm, giải pháp đa dạng, tối ưu, tiến độ nhanh chóng và mức chi phí hợp lý.

Để tìm hiểu và được hướng dẫn thêm về hệ thống ABS – phụ tùng xe lexus chính hãng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị theo số 04 66 86 1368 hoặc 0936 318 444 hoặc www.techcar.vn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*