Phụ tùng giàn sưởi ô tô BMW chính hãng

Loại phụ tùng : Giàn sưởi điều hòa ô tô
Hãng xe : BMW
Xuất xứ : Germany

Trong hệ thống điều hòa không khí trên ô tô, giàn sưởi được bố trí trong taplo xe, ngay sau quạt gió và lọc gió của hệ thống lạnh. Giàn sưởi có sự hoạt động độc lập với hệ thống làm mát không khí.

Việc trao đổi nhiệt để làm nóng không khí trong xe là nhiệm vụ của giàn sưởi. Nguyên lý hoạt động của dàn sưởi là lấy hơi nóng của nước làm mát đã được làm nóng bởi động cơ để tạo luồng không khí nóng thổi vào xe nhờ quạt gió.

Khi mới bắt đầu làm việc, nhiệt độ của dàn sưởi ở mức thấp và tăng dần khi nước làm mát trong động cơ nóng lên. Vì vậy mà chúng ta thường chưa thấy thực sự ấm khi mới bắt đầu khởi động xe mà phải chờ một khoảng thời gian để luồng không khí ấm có thể bao trùm toàn xe.

Những hư hỏng thường gặp trên giàn sưởi BMW

Mở chế độ sưởi nhưng không có hơi ấm
Khi sử dụng chế độ sưởi có sự rò rỉ của nước trong taplo
Hiện tượng kính chắn gió và kính hông xe bị mờ
Xuất hiện vị ngọt bất thường trong xe
Nước làm mát bị hụt không rõ nguyên nhân

Ưu điểm của giàn sưởi ô tô BMW chính hãng

Được cấu tạo bằng các ống kim loại cao cấp dàn sưởi BMW chính hãng luôn luôn đảm bảo độ sáng bóng không bị rỉ sét, tuổi thọ và độ bền sản phẩm cao do có kết cấu và cấu tạo đạt chuẩn với môi trường hoạt động. Dàn sưởi BMW được thiết kế với độ chính xác và đồng bộ cao, đảm bảo cho hệ thống trên xe được vận hành một cách ổn định nhất.

Với việc luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Thời gian sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao cho khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng. Kích thước hình học của dàn nóng BMW chính hãng có độ chuẩn xác cao, phù hợp và đồng bộ với các chi tiết còn lại giúp lắp ráp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, hoạt động hiệu quả.

Lợi ích khi mua phụ tùng BMW chính hãng tại Euparts

– Phụ tùng nhập chính hãng, nhập khẩu từ Đức
– Đảm bảo uy tín và chất lượng cao
– Đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
– Có thể lắp trực tiếp tại Only BMW
– Giá cả hợp lý với thời gian bảo hành cao
– Cam kết đổi trả 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng

Một số lưu ý khi sửa chữa giàn sưởi BMW

Khi chuẩn bị thay thế giàn sưởi, sẽ có một số kiểu phải tháo taplo mới có thể tiếp cận được dàn sưởi, một số kiểu xe buộc phải tháo cả giàn lạnh, sau đó phải nạp gas lại khiến cho gia tăng chi phí thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng gia tăng. Vì vậy, việc lựa chọn phụ tùng giàn sưởi BMW chính hãng khi thay thế là điều nên làm để phòng tránh những hư hỏng có thể xảy ra.

Một lưu ý khác : Cần phải kiểm tra các ống dẫn nước nóng thật kỹ trước khi thay thế dàn sưởi. Các ống dẫn nước nóng hư hỏng có thể là do chân máy gặp vấn đề gây ra những rung động mạnh.

 

Phụ tùng BMW

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*