Lọc gió BMW X7 chính hãng

Đã hơn bốn năm kể từ khi hãng xe Đức công bố dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Spartanburg, South Carolina, BMW X7 mới chính thức có thêm bản nâng cấp mới, cỡ lớn, ba hàng ghế và thuộc phân khúc cao cấp.

Khi bộ lọc gió BMW X7 bị hỏng, rách và bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến các bụi bẩn lấp đầy vào các lỗ thông khí của bộ lọc, làm giảm lượng khí cần thiết vào động cơ dẫn tới công suất động cơ giảm, tạo nhiều muội than trong buồng đốt và bugi khiến động cơ thường xuyên bị tắt đột ngột. Cũng chính là lúc quý khách nên thay lọc gió để xe có thể vận hành tốt hơn.

Điều hòa ô tô không mát, độ lạnh không sâu, máy nóng

Nếu xe có hiện tượng khi bật điều hòa nhưng không mát hoặc có mát nhưng không sâu, trong xe có mùi hôi khó chịu, nhanh nóng máy… đó là dấu hiệu cho thấy bộ lọc gió điều hòa của xe xảy ra vấn đề. Lúc này, cần kiểm tra, vệ sinh, thay mới lọc gió nếu cần thiết.

Ngoài ra, để đảm bảo bộ lọc gió BMW X7 trên xe ô tô hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố, cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh lọc gió theo định kỳ 5.000 km/lần và thay mới sau mỗi chặng 20.000 km/lần. Số chặng km này có thể thay đổi ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng xe của mỗi người, tuy nhiên không nên để quá lâu sẽ gây hỏng hóc khác trên các hệ thống của xe.

Các dấu hiệu cần thay lọc gió BMW X7

Xe chạy hao xăng: Khi phát hiện xe bmw x7 bị hao xăng bất thường nguyên nhân chính là lọc gió bám nhiều bụi bẩn khiến không khí không lọc được sạch từ đó cần nhiều nhiên liệu đốt để chạy khi sẽ đang vận hành.

Khắc phục: Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra bộ phận lọc gió, nếu lọc gió BMW còn tốt thì bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là được, còn nếu lọc gió đã bị hư hại nhiều thì bạn cần phải thay lọc gió mới để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Động cơ xe BMW bị nóng

Động cơ xe BMW nhanh bị nóng có thể do hết nước làm mát hoặc hệ thống làm mát trên xe xảy ra sự cố. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có thể do lọc gió ở động cơ bị hư hại khiến bụi bẩn trong không khí lọt vào khoang động cơ và buồng đốt khiến động cơ hoạt động kém và gây ra hiện tượng nóng máy.

Trường hợp này, bạn cần kiểm tra cả 2 bộ phận hệ thống làm mát và lọc gió để tìm đúng nguyên nhân chính xác nhất. Bổ sung nước làm mát nếu thấy nước làm mát bị thiếu hụt; vệ sinh hoặc thay mới lọc gió nếu nguyên nhân xảy ra sự cố ở bộ phận này.

Nhà cung cấp phụ tùng xe BMW Euparts luôn cung cấp lọc gió xe BMW chính hãng, đảm bảo cung cấp giá thấp nhất cho quý khách, Euparts Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Mail: euparts.vn@gmail.com
Hotline: 0902 118 141

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*