Địa chỉ phân phối lọc gió BMW 5,6,7,X5,X6 uy tín

Lọc gió BMW X5, X6 được CÔNG TY TM & DV EUPARTS nhập khẩu chính hãng từ nhà máy phụ tùng xe BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành.

Lọc gió động xe BMW được thiết kế để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn nhằm duy trì độ sạch của gió vào động cơ, ngăn cản những tạp chất, bụi bẩn nhỏ. Lọc gió BMW kiểm định chất lượng, đảm bảo công suất tốt nhất cho động cơ xe của bạn, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài.

Khi kiểm tra chấn đoán đưa ra kết luận lọc gió động cơ xe BMW của quý khách đã bị hư hỏng lúc này điều lo lắng chung của quý khách đang sở hữu các dòng xe sang đó là chất lượng của sản phẩm, cùng với đó là giá thành sản phẩm.

Lọc gió xe BMW được Euparts nhập khẩu chính hãng xuất xứ tại Đức được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt với những chất liệu bền và chất lượng, giữ cho động cơ của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất khi hoạt động. Lọc gió BMW chính hãng được thiết kế chính xác phù hợp giúp cho động cơ BMW nhận đủ lượng không khí sạch hợp lý và cần thiết cho các quá trình đốt cháy và sinh công.

Lợi ích của lọc gió BMW X5, X6

– Được thiết kế dành riêng phù hợp cho từng loại động cơ BMW

– Hiệu suất lọc bụi bẩn cao nhất lên đến 99%

– Tăng hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của động cơ BMW

– Thời gia sử dụng cao nhất lên đến 100,000 km do được phủ lớp nhựa thông đặc biệt

– Khung lọc gió chịu được tốt ở những môi trường làm việc khắc nghiệt, biên độ nhiệt có thể chịu đựng được từ -40°C đến 80°C.

Tất cả các chủ Gara sửa chữa xe ô tô hay các chủ xe đang tìm kiếm lọc gió ô tô BMW chính hãng, khi liên hệ tới EUPARTS để đặt hàng chỉ cần gửi thông tin về biển số xe hoặc số khung xe sẽ được tư vấn thông tin chính xác nhất về thông tin phụ tùng phù hợp với xe đồng thời là những khuyến cáo căn bản khi sử dụng.

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Mail: euparts.vn@gmail.com
Hotline: 0902 118 141

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*