Cao su chân máy BMW X5

Sản phẩm 22116770794 dùng cho các dòng xe:
BMW X5 (E53) 2001-2006
BMW X5 (E70) 2007-2013

Khi thay thế cao su chân máy ô tô thì cần phải chú ý đến 2 vấn đề quan trọng:

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng và địa chỉ phân phối uy tín.

– Lắp ráp đúng kĩ thuật, khớp với các bộ phận khác trong động cơ.

Cao su chân máy BMW X5 là phụ tùng ô tô được sản xuất bằng vật liệu cao su cao cấp, có độ đàn hồi cao, chịu được áp lực đè nén và rung lắc tốt. Phía bên ngoài, vỏ được làm bằng vật liệu hợp kim cứng bền. Cao su chân máy xe BMW có nhiệm vụ nâng đỡ, cố định động cơ trên giá đỡ của hệ thống gầm treo, đồng thời nó có nhiệm vụ làm giảm và hấp thụ triệt tiêu các rung lắc truyền từ động cơ lên xe và ngược lại từ xe lên động cơ, giúp cho xe vận hành êm ái.

Sau một thời gian dài sử dụng, cao su chân máy của ô tô sẽ bị mòn hoặc nứt do va đập mạnh theo thời gian. Khi xe có hiện tượng kêu bất thường, hoặc động cơ bị rung lắc thì bạn cần phải thay Cao su chân máy cho xế yêu. Cao su chân máy xe BMW X5 sẽ có hiện tượng lão hóa theo thời gian và cần được thay thế nếu thấy các hiện tượng sau.

Tiếng ồn đến từ khoang động cơ: Một trong những triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến chân máy là tiếng ồn đến từ khoang động cơ. Khi Cao su chân máy xe BMW X5 bị mòn hoặc hư hỏng có thể gây ra tiếng va chạm, tiếng đập mạnh và các loại âm thanh khác do động cơ dịch chuyển quá mức tới các điểm tiếp xúc.

Rung động quá mức: Một triệu chứng khác khi chân máy động cơ gặp vấn đề là rung động quá mức. Nếu cao su hoặc các bộ phận giảm xóc của chân máy bị mòn hay hư hỏng, khả năng hấp thụ rung từ động cơ sẽ bị giảm đi đáng kể. Độ rung của động cơ sẽ khiến toàn bộ chiếc xe rung lên và hành khách sẽ cảm thấy không thoải mái khi ngồi trong xe.

Máy có thể bị dịch chuyển: Một dấu hiệu nữa cho thấy chân máy không bình thường là động cơ không còn cố định đúng vị trí.

  • Nếu chân động cơ trong tình trạng tốt, thiết bị này có thể đảm bảo động cơ cố định vững chắc trong khoang động cơ.
  • Nếu chân máy bị mòn hoặc hỏng có thể dẫn đến việc động cơ di chuyển lên phía trước, ra phía sau, hoặc từ bên này sang bên kia trong khoang động cơ. Chuyển động này có thể cảm thấy rõ rệt khi xe tăng tốc và cũng có thể kèm theo tiếng ồn. Khi động cơ di chuyển cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe nên cần tạm ngưng để kiểm tra và thay thế.

Chân máy bao gồm phần kim loại được sử dụng để chống chịu lực và mô-men xoắn tạo ra bởi động cơ. Trong khi đó, lớp cao su được sử dụng để hấp thụ và làm giảm sự rung động. Khi động cơ tạo ra độ rung đáng kể trong quá trình vận hành sẽ gây ảnh hưởng đến chân máy. Đây thực sự là một trong hàng trăm phụ tùng cần được kiểm tra và thay thế theo định kỳ.

Công ty  CÔNG TY TM & DV EUPARTS là đơn vị phân phối phụ tùng ô tô chính hãng như: phụ tùng xe BMW. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Eupart luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ và sản phẩm nhập khẩu trực tiếp của chúng tôi.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS

Đ/C: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

ĐT: 0936 318 444 – 04 66 86 1368

euparts.vn@gmail.com

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*